11 thg 7, 2010

Lẩu ếch măng lá lốt

Mọi người nói nấu ăn khó, theo cá nhân tôi đây thì thấy nhiều có cách nấu ăn vừa tiện, vừa nhanh, vừa ngon cực kỳ. Mà cái kẻ ham ăn như tôi đây thì hầu như là nấu theo cái cách này thôi ah.
Món: Lẩu ếch - măng tười - lá lốt
Bước 1: Lấy ví
Bước 2: Gọi điện thoại rủ đồng bọn (ở đây đồng bọn bao gồm chồng và em gái, chiến hữu lâu năm, mà nghèo rách )
Bước 3: Lấy xe, lên đường.
Bước 4: Gọi món, và nhem nhem.. :D
Hình hôm đi thăm con chị Hoa, từ cuối Nguyễn Khang mà đi lên Lò đúc ăn lẩu, đến nơi đã là 10 giờ tối. Quán vẫn đông, chị chủ nói phục vụ đến tận 12 giờ đêm. Món ngon, phục vụ nhiệt tình, mình chỉ nói bâng quâ nóng quá, thế mà chị chủ phi vào lấy quạt bật luôn, xin tí lá lốt thì cho cả bát, lại còn xắt nhỏ ra nữa,thấy vui vui..hiếm quán nào phục vụ nhiệt tình như vậy đâu nha.

Khoai lăn qua bột, gọi mới chiên, nóng hổi, ngon cực kỳ 30k


Gọi nồi 250k, rau tính riêng 10k, 03 người ăn cố mới hết


Lẩu nhưng nhà hàng xào ếch và măng, lá lốt trước nên ếch dai, ngọt, đạm đà, mỗi tội cay. Đếm được 6 cái đùi, (vậy là >= 03 con gì đấy)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét